hista.vn

Hóa chất chống ăn mòn nồi hơi BM3000

Nồi hơi sử dụng một thời gian thường xuất hiện các dấu hiệu đóng cáu và ăn mòn. Nguyên nhân là do nước được đun nóng lâu ngày bốc hơi và các chất rắn sẽ tụ lại gây hiện tượng cáu cặn; oxy và pH gây ra hiện tượng ăn mòn trong nồi hơi và các ống dẫn.

Hoá chất chống cáu cặn nồi hơi có tác dụng: hoà tan muối trong nước để ngăn chặn việc hình thành kết tủa. Sulfite được xúc tác nhằm tăng tốc độ khử oxi hòa tan, chống hiện tượng ăn mòn do pH thấp. Và chức năng bảo vệ ngăn ngừa bám cáu cặn do độ cứng (Ca2+ và Mg2+), và chống ăn mòn do oxi hòa tan, cũng như do pH thấp ở hệ thống dẫn hơi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.