hista.vn

Xử lý nước hotels, resorts

Nước cấp cho khu nghỉ dưỡng là 1 trong những yếu tố quan tâm của khách hàng vì nếu nước không sạch sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cảm quan của khách hàng. Nguồn nước bị nhiễm bẩn có thể làm cho các thiết bị vệ sinh, thiết bị chứa nước bám cặn hoặc ố vàng, gây mất thẩm mỹ cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Những nguyên nhân gây ra ô nhiễm nguồn nước: nước cấp từ nhà máy qua ống dẫn hạ tầng bị xuống cấp, lượng clo bị giảm, các mảng bám bên trong gây đục nước, các đường ống dẫn có thể bị rạn nứt theo thời gian tạo điều kiện cho các chất độc hại thẩm thấu vào, và nguồn nước cung cấp khác nhau giữa các địa phương sẽ có hàm lượng chất cứng trong nước khác nhau...

Sơ đồ giải pháp cơ bản:

 

Ví dụ hình ảnh của hệ thống xử lý nước:

Thành Quang với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên xử lý nước ngầm, nước máy cho sinh hoạt, ăn uống, xử lý nước cấp cho nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng… Chúng tôi sử dụng các công nghệ lọc, vật liệu lọc thế hệ mới. Hệ thống dễ vận hành và bảo trì bảo dưỡng, tuổi thọ hệ thống lâu bền. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NFS (tổ chức thế giới về an toàn vệ sinh), và đúng tiêu chuẩn đạt ra theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua 0902 394 368 để được tư vấn miễn phí.