Home / Sản Phẩm Của HDPE / Màng chống thấm HDPE GSE

Màng chống thấm HDPE GSE

Công ty CP Môi trường Hista chuyên nhập khầu, cung cấp & thi công màng chống thấm HDPE

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng chống thấm HDPE với nhiều chủng loại và mẫu sản phẩm khác nhau, khiến cho chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc tìm được sản phẩm màng HDPE đúng với nhu cầu sử dụng và đơn vị thi công có uy tín trong lĩnh vực này. Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu một trong những sản phẩm màng chống thấm được sử dụng phổ biến nhất hiện này là màng chống thấm HDPE của hãng GSE – Thái Lan.

Vậy, màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt Hight density polypropylenne, màng chống thấm HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại bao gồm cacbon đen, chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV vì vậy HDPE không độc hại. Màng chống thấm HDPE được ứng dụng trong các lĩnh vực như xử lý nước thải, lót đáy bãi chôn lấp rác, làm hồ nuôi tôm, hồ Biogas, hồ cảnh quan, hồ sinh học, hồ chứa nước thải dự phòng, hồ chứa nước PCCC. Màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0.5mm đến 3mm tùy theo ứng dụng mà sử dụng chiều dày tương ứng.

Màng chống thấm HDPE GSE – Thái Lan?

GSE là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới và cung cấp các sản phẩm màng chống thấm HDPE khắp các khu vực trên thế giới. Hãng sản xuất màng chống thấm HDPE GSE có trụ sở tại thành phố Houston (Mỹ), GSE có cơ sở sản xuất ở Houston, Spearfish, South Dakota và Kingstree, Nam Carolina. Các sản phẩm của GSE được công nhận bởi Viện địa chất  – Phòng thí nghiệm (GAI-LAP) tại Mỹ. Ngoài ra hãng GSE cũng có cơ sở sản xuất tại Thái Lan, Trung Quốc, Chile, Đức và Ai Cập…

Hình ảnh: Mẫu sản phẩm HDPE GSE – Thái Lan

Tiêu chuẩn chất lượng màng chống thấm HDPE GSE – Thái Lan

Quý khách có nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE GSE – Thái Lan xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr.Tuấn 0934 127 315

Fanpagehttps://www.facebook.com/HDPE.Biogas.Batchongtham/

Check Also

Màng Chống Thấm HUITEX

Màng chống thấm polyethylene mật độ cao (High Density Polyethylene – HDPE) do Công ty …