hista.vn

Thiết kế thi công hồ cảnh quan

Nếu bạn đang muốn thi công một hồ cảnh quan hoặc là hồ chứa nước, bạn sẽ muốn xem xét tới màng chống thấm làm bằng nhựa polyetylen mật độ cao (HDPE). HDPE có khả năng chống tia cực tím rất tốt và hoạt động tốt ở nhiệt độ lạnh. Nó cũng bền và rất cứng, có nghĩa là nó không dễ bị xé rách đột ngột. Tuy nhiên, đặc tính mong muốn nhất của HDPE có thể là khả năng chống chịu tốt hơn đối với nhiều loại hóa chất. Điều này kết hợp với giá cả tương đối rẻ và thực tế là nhiều tấm có thể được nối lại bằng cách sử dụng hàn đã khiến HDPE trở thành một trong những loại màng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tấm lót HDPE thường được sử dụng trong các bãi chôn lấp và các khu vực chứa hóa chất, nhưng chúng cũng an toàn và thích hợp cho các ao nuôi cá. Bất kể chúng ở đâu, tấm lót HDPE rất bền, có tuổi thọ lên đến 36 năm khi được phủ.

Công ty CP HISTA là một nhà thầu có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai thi công các dự án Môi trường, cảnh quan hoa viên. Đặc biệt là thiết kế, thi công hồ cảnh quan sử dụng vật liệu chống thấm như HDPE, EPDM.. Hiểu được tính quan trọng của công trình, Thành Quang bố trí cán bộ, công nhân thi công trong phạm vi dự án với sơ đồ tổ chức như sau:

Công ty Thành Quang dựa vào nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra một quy trình đơn giản, đầy đủ và chi tiết nhất cho khách hàng.

STT

Nội Dung

Hình Minh Họa

1

Khảo sát, thiết kế

 

Khảo sát mặt bằng, thiết kế, phối cảnh phù hợp tiêu chí của CĐT. Thiết kế phù hợp mỹ quan và hạng mục liên quan.

 

2

Thi công mặt bằng

 

Mặt bằng sau thi công bằng phẳng, khô ráo;

Các hạng mục liên quan được làm trước hoặc đặt vị trí chờ;

 

3

Lắp đặt chống thấm

 

Phủ màng chống thấm HDPE

Kết nối màng HDPE với đường ống vào – ra hồ

 

4

Bố trí cảnh quan

 

Xếp đá đáy, thành hồ;

Trồng cây tiểu cảnh

 

5

Hoàn thiện

 

Vệ sinh mặt bằng, cấp nước vào hồ.

 
 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: Mr Thắng 0902 394 368